Home | Contact us | Site Map
cheap england football shirts cheap football shirts cheap real madrid football shirts cheap football shirts cheap football shirts cheap england football shirts cheap manchester united football shirts cheap football shirts cheap football shirts cheap football kits cheap real madrid football shirts cheap germany football shirts cheap football kits cheap manchester united football shirts cheap england football shirts cheap football kits football shirts online cheap manchester united football shirts cheap football shirts cheap italy football shirts cheap barcelona football shirts cheap france football shirts cheap germany football shirts cheap football kits cheap england football shirts
ข่าว ผลิตภัณฑ์ใหม่ ทดสอบผลิตภัณฑ์ บทความเทคนิค ดูหนัง/ฟังเพลง รถเด่น นานาสาระ แนะนำร้าน
 
หน้าหลัก > รถเด่น > เอส พี บ้านคาร์ แคร์ จ.นครราชสีมา ใช้ “คุณภาพเสียง” ของ PIONEER ใน TOYOTA YARIS
เอส พี บ้านคาร์ แคร์ จ.นครราชสีมา ใช้ “คุณภาพเสียง” ของ PIONEER ใน TOYOTA YARIS
ส่งบทความนี้ต่อ พิมพ์หน้านี้
 

 

เอส พี บ้านคาร์ แคร์ สำนักติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่นักเล่นเครื่องเสียง ลูกหลานย่าโม และจังหวัดรอบข้างของภาคอิสาน ต่างก็ยกนิ้วให้ใน “ฝีมือ” ที่เซียนเครื่องเสียงโค้งคอคาระวะให้อยู่ในฐานะมือวางอันดับต้นๆของวงการเครื่องเสียงแห่งแดนดินถิ่นที่ราบสูง...และ TOYOTA YARIS ป้ายแดงสดๆซิงๆคันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งฝีมือจาก เอส พี บ้านคาร์ แคร์ ที่บรรจงลงมือออกแบบระบบและคัดเลือกสินค้าที่เจ้าของรถกำชับว่าจะต้องได้ “คุณภาพ” ล้วนๆ  และราคาก็ต้องไม่เชือดเฉือนหัวใจให้แหลกราญ...เมื่อต้องการอย่างนี้ มีหรือที่ เอส พี บ้านคาร์ แคร์ จะปฏิเสธ และคุณภาพอย่างนี้มันต้องมี PIONEER เป็น “หัวใจหลัก” ครับพี่น้อง!

 

พูดถึง PIONEER นี่ก็แปลก! ค่ายนี้มีสินค้าคุณภาพระดับออดิโอไฟล์ถวิลหาอยู่มากมาย ที่เมืองนอกเมืองนา คว้ารางวัลคว้าแชมป์มาไม่รู้เท่าไหร่? แต่ที่เมืองไทยมาฮิตติดชาร์ตกับเฮดยูนิตซะเป็นส่วนใหญ่ ทั้งๆที่ผลิตภัณ์ใน “ไลน์” อื่นๆ มีศักยภาพที่ประชันขันแข่ง “คุณภาพ” กับสินค้าทุกระดับได้ทุกที่และทุกเวลา อย่างเครื่องเสียงใน YARIS คันนี้ ก็การันตีข้อความที่กล่าวมาได้ตรงเด๊ะ!


สะอาด...เนียนนุ่ม ด้วย PIONEER
ในระบบเริ่มต้น “คุณภาพ” ด้วยความบันเทิงไร้ขีดจำกัด จากเครื่องเล่นดีวีดีขนาด 2 DIN ของ PIONEER รุ่น AVH-P4050DVD ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น USB, iPod และ Bluetooth รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งานระดับ “โปร” อื่นๆที่เพียบพร้อมทั้ง “คุณภาพ” และ “ประสิทธิภาพ” ในการทำงาน....เอาเป็นว่าพูดถึง AVH-P4050DVD กันเมื่อไหร่ ก็เป็นอันว่าโอ.เค.เซย์เยส เป็นที่ “รู้กัน” ในเรื่องคุณภาพ

   

สัญญาณเสียงที่ถูกเจียระไนด้วยฟังก์ชั่นระดับ “เซียน” ภายในตัว AVH-P4050DVD อย่างเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ จะส่งสัญญาณด้านต่างๆมาเข้าเพาเวอร์แอมป์ ที่ในระบบนี้ใช้ทั้งหมด 2 เครื่องด้วยกัน โดยสัญญาณด้าน MID/HI จะส่งมาเข้าเพาเวอร์แอมป์ของ DB-TECH BRUNO 4 CH เพื่อทำหน้าที่ขับลำโพงแยกชิ้น 2 ทางกลาง/แหลม ทั้งคู่หน้าและคู่หลังของ PIONEER รุ่น TS-A1702C สุดยอดลำโพงแยกชิ้นที่กรวยวูฟเฟอร์ฉีดขึ้นรูปจาก Carbon Graphite เคลือบผิวกรวยเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยเส้นใย Aramid Fiber  และทวีตเตอร์ซอฟท์โดมที่โดมผลิตมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์...ส่วนสัญญาณด้าน LOW จะส่งมาเข้าเพาเวอร์แอมป์อีกเครื่องหนึ่งของ DB-TECH BRUNO 2 CH เพื่อขับซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วเพียงข้างเดียวของ PIONEER รุ่น TCW-255C จำนวน 1 ข้าง ก็เป็นอันว่าเสร็จสมอารมณ์หมาย พร้อมที่จะประเคนคุณภาพเสียงออกมาอย่างไพเราะเสนาะโสต ไม่ว่าจะฟังเพลงในแบบซอฟท์ๆที่นุ่มนวลชวนฝัน หรือจะมันส์ยกร่องกันแบบร็อคล้วนๆ ชุดนี้ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วนกระบวนความครับพี่น้อง!

   

งานติดตั้งเรียบง่าย สไตล์คนฟังเพลง
งานออกแบบ-ติดตั้งใน YARIS คันนี้ไม่เน้นแบบอลังการงานช้าง แต่จะไปเน้นงานทางคุณภาพเสียงมากกว่า...แต่กระนั้นก็มิได้หมายความว่า งานออกแบบ-ติดตั้งจะดูช่างกระไรเสียเลย เพราะความประณีต การเก็บงานอย่างระเบียบเรียบร้อยก็มีอยู่ในทุกมุมมอง เป็นงานที่มองแว่บเดียวมันก็เร้นเข้าไปในความคิดที่ว่า..คุณภาพเสียงต้องเป็นแบบออดิโอไฟล์ถวิลหา...ชัวร์


งานติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี 2 DIN จะลงตัวเดี๊ยะๆในช่องเดิม และก็เสริมความสวยงามแฝงความคลาสสิคด้วยลายไม้สะอาดตา ลำโพงวูฟเฟอร์ทั้งคู่หน้า/คู่หลังติดในช่องเดิมของแผงประตู ไม่ต้องดัดแปลงแต่งเติมอะไรลงไป จะมีก็เพียงทวีตเตอร์ชุดหน้าที่บริเวณหูช้าง และชุดหลังที่ติดตั้งเหนือวูฟเฟอร์ขึ้นมา ก็จะขึ้นรูปงานสำหรับการติดตั้งได้ไม่ขัดตากับสภาพภายในข้างรถ

 
   

ส่วนซับวูฟเฟอร์ในตู้ที่คำนวณปริมาตรมาตามสเป็คจากโรงงาน จะติดตั้งในลักษณะแหงนหน้าซับฯขึ้น และฝังตัวตู้ลงไปในพื้นห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ รูปแบบตัวตู้ก็เล่นเหลี่ยมเล่นมุมพอดูงาม และพื้นที่ห้องเก็บสัมภาระด้านหลัง ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติดังเดิม...แต่เหนือสิ่งอื่นใดของชุดเสียงชุดนี้อยู่ที่คุณภาพเสียงครับญาตมิตร เพราะทาง เอส พี บ้านคาร์ แคร์ ปรับแต่งจูนเสียง บรรจงเจียระไน “หัวใจหลัก” อย่าง PIONEER ออกมาได้แจ๋วแจ๋วแววระยับ ในระดับที่ออดิโอไฟล์พึงปรารถนาจริงๆครับพี่น้อง!

   

สนใจคุณภาพในแบบออดิโอไฟล์ของชุดเสียงชุดนี้ สอบถามรายละเอียดกันที่ เอส พี บ้านคาร์ แคร์ เมืองโคราช โทร.089-447-9977 กันได้ครับผม!

 

 

โดย ชนินทร์ ฤทธิ์รักษา   วันที่ 12-กันยายน-2551

 
 
 
Copyright © 2006 CarAudioOnline.net. All rights reserved