Home | Contact us | Site Map
cheap england football shirts cheap football shirts cheap real madrid football shirts cheap football shirts cheap football shirts cheap england football shirts cheap manchester united football shirts cheap football shirts cheap football shirts cheap football kits cheap real madrid football shirts cheap germany football shirts cheap football kits cheap manchester united football shirts cheap england football shirts cheap football kits football shirts online cheap manchester united football shirts cheap football shirts cheap italy football shirts cheap barcelona football shirts cheap france football shirts cheap germany football shirts cheap football kits cheap england football shirts
ข่าว ผลิตภัณฑ์ใหม่ ทดสอบผลิตภัณฑ์ บทความเทคนิค ดูหนัง/ฟังเพลง รถเด่น นานาสาระ แนะนำร้าน
 
หน้าหลัก > รถเด่น > ชุดเรียบ...ง่าย สไตล์ไฮ-เอนด์ จาก...นิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ สุราษฏร์ธานี
ชุดเรียบ...ง่าย สไตล์ไฮ-เอนด์ จาก...นิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ สุราษฏร์ธานี
ส่งบทความนี้ต่อ พิมพ์หน้านี้
 

                นิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ...อีกหนึ่งร้านติดตั้งเครื่องเสียงชื่อดังระดับแนวหน้าของเมือง “ร้อยเกาะ เงาะอร่อย และหอยใหญ่” จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นร้านที่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจในเรื่องฝีมือจากนักเล่นเครื่องเสียงปักษ์ใต้บ้านเราไม่น้อยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะว่างานออกแบบระบบและติดตั้งเครื่องเสียงที่ออกไปจาก นิว เทคนิค คาร์ ออดิโอ จะครบเครื่องพร้อมทุกอย่างตั้งแต่ “คุณภาพเสียง” ที่ปรับแต่งจูนอัพจนถึงระดับความเป็นดนตรีที่สมบูรณ์แบบ และงานออกแบบติดตั้งที่สวยงามเฉียบคม รวมไปถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ “ถึง” คุณภาพจริงๆ...และแม้จะใช้อุปกรณ์เพียงน้อยชิ้น แต่คุณภาพก็ทะลุทะลวงไปถึงไฮ-เอนด์ได้โดยง่ายครับท่าน!

                ดังเช่นชุดอุปกรณ์น้อยชิ้นใน New CRV คันนี้ ที่ข้ามส้นไฮ-เอนด์ไปอย่างง่ายๆ สบายๆ เพราะเลือกใช้อุปกรณ์ที่ “ถึง” คุณภาพสุดๆ โดยเฉพาะกับคุณภาพสุดฤทธิ์สุดใจที่ได้มาจาก ARC AUDIO ครับพี่น้อง!

ARC AUDIO ตัวเดียวโดดๆ ก็เหลือรับแล้วครับท่าน!

                ชุดเสียงใน Honda New CRV คันนี้ ออกแบบระบบง่ายๆ โดยใช้อุปกรณ์น้อยชิ้น แต่โทษที!คุณภาพเนื้อๆครับท่าน ที่เป็นอย่างนี้ก็เพระมีอานิสงส์มาจากการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ “สุดใจ” ในคุณภาพนั่นเอง!...ระบบเสียงชุดนี้เริ่มต้นกันที่เฮดยูนิต เป็นวิทยุ/ซีดีเดิมๆที่ติดมากับรถ ส่งสัญญาณเสียงในย่านต่างๆมาเข้าเพาเวอร์แอมป์ระดับ “อภิมหาไฮ-เอนด์” ของ ARC AUDIO ซึ่งเป็นเพาเวอร์แอมป์ที่นักเล่นเครื่องเสียงรู้จักมักคุ้นกันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักเล่นประเภทออดิโอไฟล์ ถ้าจะให้เลือกใช้เพาเวอร์แอมป์ในชุดเครื่องเสียง รับรองได้ว่าจะต้องมี ARC AUDIO เป็นตัวเลือกในระดับต้นชัวร์ๆ เพราะเพาเวอร์แอมป์แบรนด์เนมนี้ที่ออกแบบโดย “พ่อมดเพาเวอร์แอมป์” มร.โรเบิร์ต เซ็ฟฟ์ ก็ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับนักเล่นเครื่องเสียงแม้แต่น้อย แถมกลับสร้างความประทับในคุณภาพระดับมิรู้ลืมให้กับนักเล่นระดับออดิโอไฟล์มามากต่อมาก!

                สำหรับในระบบเสียงชุดนี้ ใช้เพาเวอร์แอมป์แบบ 4 แชนแนลของ ARC AUDIO รุ่น KAR 400.4 เพียงตัวเดียวก็เหลือแหล่ต่อการแผ่คุณภาพระดับไฮ-เอนด์สุดฤทธิ์สุดเดชออกมาขับลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลม และซับวูฟเฟอร์...KAR 400.4 เป็นเพาเวอร์แอมป์ที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี่ที่มาจาก “พิมพ์เขียว” เดียวกันกับอนุกรม SE ที่คุณภาพเกินบรรยายของ ARC AUDIO โดย KAR 400.4 ให้กำลังขับ 50 วัตต์ X4 RMS ที่ 4 โอห์ม, 100 วัตต์ X4 RMS ที่ 2 โอห์ม และบริดจ์ 200 วัตต์ X2 ที่ 2 โอห์ม และตอบสนองความถี่ระหว่าง 20 – 20,000 Hz โดยในระบบเสียงชุดนี้ 400.4 จะทำหน้าที่ขับลำโพงแยกชิ้น 2 ทางของ SPL และขับซับวูฟเฟอร์แบบท่อสำเร็จรูปของ BAZUKA...ใช้อุปกรณ์น้อนชิ้นเพียงเท่านี้ แต่มีคุณภาพระดับ “บิ๊ก” ของ ARC AUDIO เป็นตัวยืน แถมยังได้มือจูนอัพระดับ “โปร” ของ “เฮียเล็ก” บอสส์ใหญ่แห่ง นิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ มาปรับแต่งจูนเสียง ชุดเสียงชุดนี้จึงทะลายกำแพงไฮ-เอนด์ลงได้แบบไม่ยากเย็นเลยครับพี่น้อง!

งานติดตั้งเน้นเรียบง่าย แต่ได้รสนิยม

            งานติดตั้งใน New CRV คันนี้ ทางนิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ แทบไม่ต้องออกความคิด ออกแรงอะไรมากเลย เพราะเจ้าของรถต้องการ “อะไรๆ” ที่มันเดิมๆ ซึ่งทางนิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ ก็จัดให้ตามคำขอ...ฟรอนท์เอนด์ กับลำโพงเสียงกลางไม่ต้องไปยุ่ง เพราะติดตั้งในช่องมาตรฐานช่องเดิมติดทวีตเตอร์ที่บริเวณหูช้างด้วยความประณีตเรียบร้อย มองดูเหมือนงานที่บิวท์มาจากโรงงานประมาณนั้น...ส่วนเพาเวอร์แอมป์ติดตั้งแบบเจาะลึกลงไปในแผง วางเรียงยาวติดกับท่อซับวูฟเฟอร์ ซึ่งไม่ต้องตกแต่งอะไร เพราะโดยรูปแบบของท่อซับฯ มันก็ดูดีอยู่แล้ว และเมื่อติดตั้งเรียงชิดติดกับเพาเวอร์แอมป์ 400.4 ที่มีหน้าตาสวยงามและสะอาดอยู่แล้ว ก็เลยทำให้งานติดตี้งในส่วนนี้ดูดีดูมีคลาสส์ และให้ความกลมกลืนลงตัวกับสภาพภายอย่างแทบจะไม่มีอะไรให้ติ

เป็นง่ายระดับไฮ-เอนด์ที่ดูเรียบง่าย แต่ได้คุณภาพครบถ้วนครับ!

นิวเทคนิค คาร์ ออดิโอ

ตั้งอยู่ที่ 4/51 หมู่ 1 ถนนเลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โทร.089-875-4774

โดย ชนินทร์ ฤทิธิ์รักษา   วันที่ 20-มกราคม-2554

 
 
 
Copyright © 2006 CarAudioOnline.net. All rights reserved